top of page
Tiện nghi Spa

VANESA KR

Dịch vụ trực tiếp

Vanesa Kr chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc.

Hệ thống liệu trình dịch vụ

Tôi là một đoạn văn. Hãy nhấp vào đây để thêm văn bản của riêng bạn và chỉnh sửa tôi. Dễ thôi.

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

Tinh hoa Marina​

MARINA SPA - HƯƠNG CẢM XÚC

Khai mở đa giác quan

Mở ra cánh cửa gỗ Shoji truyền thống, Menard Spa chính là miền ốc đảo ZEN an yên mang đậm chất Nhật Bản - nơi bạn có thể tạm gác lại những bộn bề thường nhật, thả mình thư thái và đắm chìm trong cuộc “viễn du" đánh thức mọi giác quan.

Đôi mắt được chiêm ngưỡng nét mỹ cảm Phù Tang đầy tinh tế ẩn hàm trong từng điểm xuyết kiến trúc: đoá Ikebana hương sắc, bề cát mô phỏng vườn thiền Karesansui tĩnh tại, những chậu Bonsai tàng ý triết lý tinh hoa…

Nuông chiều khứu giác với làn hương thảo mộc thanh thuần, thoảng nhẹ hương hoa thơm dịu cùng hương núi rừng tự nhiên phảng phất trong không gian.

Đánh thức vị giác với tách trà thảo mộc nhuần vị, đong đầy tinh hoa Trà Đạo dưỡng tâm yên tịnh - như lời chào chân tình và hồn hậu mà Menard dành tặng Tri kỷ.

 

Thanh âm đại ngàn vang vọng với tiếng suối chảy nhịp nhàng, âm phiến lá thầm thì như gieo vào lòng người những rung động tinh tế.

Xúc cảm như được vỗ về bởi những tinh tuý mỹ phẩm cao cấp nhất, cùng lực đạo nhịp nhàng từ đôi bàn tay ẩn chứa sức mạnh Shiatsu cổ truyền Nhật Bản.

Dịch vụ từ trái tim.

Dịch vụ từ trái tim

 

Nhất kỳ Nhất hội, mỗi lần gặp gỡ đều là duy nhất. Tâm niệm triết lý ấy, Menard luôn mong muốn để lại những dấu ấn son sắc trong tiềm thức của mỗi quý khách hàng - về một dịch vụ tận tâm được khởi phát từ trái tim nhiệt thành, Omotenashi.
Với chúng tôi, Omotenashi không chỉ là một cung cách phục vụ, mà đã sớm trở thành “đạo" đối đãi Tri kỷ - được ẩn tàng trong từng chi tiết và cử chỉ.

 

Đó là lời chào hiếu khách với nụ cười rạng rỡ luôn thường trực; sự tư vấn tận tình và kỹ lưỡng. Hơn hết là sự tỉ mỉ và khéo léo của các chuyên viên spa Menard, hệt như người nghệ sĩ mang tinh thần Takumi tâm huyết kết tạo nên những tuyệt tác nhan sắc. Cuối cùng là những lần cúi chào Keirei đầy trân trọng, mang đậm đạo Omotenashi chân tình.

Sau tất cả, tại Menard, sự kết nối và mối tâm giao giữa người với người luôn là giá trị quan trọng nhất!

bottom of page